Trường Đại học tập Quốc tế

TUYỂN SINH ĐẠI HỌCNhà trường hiện có 19 chương trình đào tạo và huấn luyện bậc đại học, trong những số ấy 09 lịch trình đã được công nhận đạt chuẩn chỉnh AUN – QA; 02 lịch trình đạt chuẩn chỉnh kiểm định ABET.Bên cạnh đó còn có 07 chương trình liên kết huấn luyện và đào tạo với những trường đại học danh giờ đồng hồ trên thế giới.

Bạn đang xem: Viện đào tạo quốc tế đại học quốc gia

Trường Đại học tập Quốc Tế

TUYỂN ra đời muộn hơn ĐẠI HỌCNhà trường hiện có 04 chương trình đào tạo Tiến sĩ và 08 chương trình đào tạo Thạc sĩ, trong số đó 03 lịch trình Thạc sĩ sẽ được thừa nhận đạt chuẩn chỉnh AUN – QA.

Chào mừng các bạn mang lại với trang sv tương lai của trường Đại học quốc tế – Đại học đất nước Tp.HCM.

Hiện tại các bạn có lẽ đã rất ngần ngừ khi chỉ dẫn quyết định quan trọng đặc biệt cho việc chọn lựa một trường Đại học tập nào đó ở việt nam hoặc nước ngoài để bước đầu học tập, nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển tương lai của mình. Các chúng ta có thể bắt đầu mày mò các thông tin về những trường đại học trải qua những người quen biết, gần như tài liệu quảng bá hấp dẫn, hoặc là các diễn lũ về tuyển chọn sinh. Tuy vậy những tin tức tích lũy từ những nguồn ấy gồm thật sự giúp đỡ bạn đưa ra một lựa chọn tốt độc nhất hay chưa? trang web này đang cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về quy trình tuyển sinh của trường, giới thiệu các hoạt động sinh viên của đoàn bạn trẻ và hội sinh viên. Nó để giúp đỡ bạn đưa ra đông đảo quyết định đúng chuẩn nhất khi đưa ra quyết định chọn trường Đại học tập Quốc tế. Đại học công lập đầu tiên tại vn sử dụng trọn vẹn tiếng Anh vào giảng dạy.

Chào mừng vớ cả chúng ta sinh viên mang lại với trang thông tin dành riêng cho sinh viện hiện tại.

LỜI CHÀO MỪNG CỦA HIỆU TRƯỞNG

Thay mặt tổng thể cán cỗ viên chức, các thầy cô, giáo viên tại trường, thầy kính chào mừng các em mang lại với trường Đại học tập Quốc tế, trường đh công lập trước tiên của nước ta sử dụng ngôn ngữ chính bởi tiếng Anh. Trường luôn xác định ba sứ mệnh chính bao hàm giảng dạy theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, nghiên cứu và phân tích khoa học, và góp phần xây dựng sự trở nên tân tiến bên vững vàng của buôn bản hội, cộng đồng và quốc gia. Là sinh viên của ngôi trường Đại học Quốc Tế, các em sẽ có không ít kỷ niệm đẹp kỷ niệm với phần lớn trải nghiệm độc đáo trong học tập, thuộc những thời cơ khám phá khu đất nước, con người việt nam Nam tương tự như mở rộng những mối tình dục kết chúng ta tại đây. Với phương châm không còn lòng do sinh viên, toàn thể cán bộ, viên chức/giảng viên của trường luôn luôn nỗ lực không còn mình từng bước một cùng các em trên con đường học vấn để cùng đi đến thành công trong tương lai.

Xem thêm: Cảm Âm Anh Nhớ Em Người Yêu Cũ, Anh Nhớ Em Người Yêu Cũ

Với đầy đủ lí vì trên, tin rằng các em sẽ cảm giác được một môi trường xung quanh giáo dục tân tiến và chuyên nghiệp tại trường Đại học tập Quốc tế.

Hội Cựu sv ĐH nước ngoài (International University Alumni Association – IUAA) là một cộng đồng năng động của rộng 2000 sinh viên giỏi nghiệp trên các tổ quốc khác nhau, liên kết cựu sinh viên của ngôi trường vào “gia đình béo IU” giữa những năm qua.

Từ khi ra đời vào năm 2008 với trên 150 thành viên, IUAA đang không mệt mỏi phấn đấu thực hiện sứ mệnh của bản thân mình như sau:

– tăng cường mối links giữa cựu sinh viên thông qua các hoạt động hàng năm và những trang website IUAA

– cung ứng các cơ việc làm và cùng tác thông qua mạng lưới cựu sinh viên.

– khiến quỹ học tập bổng cựu sinb viên – phần thưởng IUAA – để cung cấp sinh viên có công dụng cao.

– cải thiện uy tín học thuật của Đại học tập Quốc tế bằng cách chủ động cung ứng đánh giá quality đại học và nâng cao nhận thức công chúng.

Niềm vui và nhiệm vụ khi thay mặt đại diện thanh niên nước ta tại hội nghị thanh niên Đông nam giới Á – nước hàn 2020

Mình là Lý Phương Thanh, sinh viên năm 3, ngôi trường Đại học thế giới (Đại học nước nhà thành phố hồ nước Chí Minh). Thật là một vinh dự lớn tưởng <…>