Lịch tranh tài bóng đá, kế hoạch truyền hình trực tiếp và dự đoán kết quả Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 8.5 (theo giờ VN) luôn được update nhanh và đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu ngoại hạng anh 2021/2022 ngày hôm nay

Liverpool đã bất ngờ bị Tottenham thế hòa vào rạng sáng nay khiến cho cuộc đua ngôi vô địch siêu hạng Anh gần như ngã ngũ.

Manchester thành phố (83 điểm) vẫn tiếp Newcastle (43 điểm) bên trên sân công ty với hành trang là chiến thắng 4-0 nghỉ ngơi lượt đi tại sảnh St Jame"s Park.

Việc Liverpool (83 điểm) nhằm Tottenham cụ hòa rạng sáng sủa nay khiến cuộc đua mang lại ngôi vô địch trở cần thênh thang hơn mang lại thầy trò HLV Guardiola. Họ đang ráng trong tay quyền từ bỏ quyết cùng trước những kẻ thù không cực nhọc ở những vòng đấu tiếp theo (Wolverhampton, West Ham, Aston Villa), Man City rất giản đơn thắng không còn để cải thiện chiếc hớt tóc vô địch ngoại hạng Anh lần trang bị 6 kể từ khi giải đấu đổi tên.

Xem thêm: Giới Thiệu Bộ Môn Cơ Điện Tử Đại Học Bách Khoa Cơ Điện Tử, Bộ Môn Cơ Điện Tử

Newcastle vẫn chưa đủ điểm để trụ hạng, họ vẫn cần tối thiểu 3 điểm để tại lại siêu việt Anh. Tuy nhiên sau cuộc chiến với Man City, chúng ta còn phải cạnh tranh với Arsenal và kẻ địch trực tiếp Burnley ở 2 vòng đấu còn lại.

Man City win Newcastle 4-0 sống lượt đi

reuters

Thành tích tuyên chiến đối đầu tất nhiên nghiêng theo Man đô thị khi họ thắng đến 8 cùng hòa một trong các 10 lần đụng độ gần nhất với Newcastle. Vày vậy, khôn xiết khó làm cho các vị khách tìm được điểm vào trận đấu này.

Ở trậu đấu sớm hơn, Arsenal(63 điểm) đang củng gắng vị trí trong đứng top 4 của bản thân mình trước Leeds United (34 điểm). Các "Pháo thủ" còn đề xuất đụng độ đối thủ chính Tottenham (62 điểm) sinh sống lượt đấu tới nên họ yêu cầu bung sức trong các trận đấu khác để tích điểm cùng Leeds United là một trong trong số đa số "món ăn" ưa thích của Arsenal.

Mối nguy rớt hạng vẫn treo bên trên đầu những vị khách buộc phải họ vẫn rất đề nghị điểm vào tầm khoảng này. Phong độ có vẻ như ổn của Leeds những khả năng để giúp họ gồm thế trận tự tin hơn tại sảnh Emirates cơ mà họ cấp thiết chủ quan vị Arsenal trước clb thắng mình liên tục 3 trận ngay sát nhất.

#Ngoại hạng Anh #Leeds United #WOLVERHAMPTON #Newcastle #Đủ điểm #Leeds

Tiêu dùng - Dịch vụ

triển khai xây dựng các đại lý dữ liệu nước nhà về cán bộ, công chức, viên chức

Hạ tầng viễn thông - CNTT sẵn sàng cho SEA Games 31 đã sẵn sàng trước giờ G