Sở GD-ĐT hà nội thủ đô cho biết, kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông năm học tập 2018-2019 sẽ diễn ra ngày 7/6. Buổi sáng thi môn Ngữ văn, giờ chiều thi môn Toán, hầu hết thi theo hình thức tự luận.

Bạn đang xem: Thi vào lớp 10 năm 2018-2019 hà nội

- Sở GD-ĐT hà nội thủ đô cho biết, kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông năm học tập 2018-2019 sẽ ra mắt vào ngày 7/6. Buổi sáng sớm thi môn Ngữ văn, chiều tối thi môn Toán và mọi theo hiệ tượng tự luận.

Theo planer đã được ủy ban nhân dân TP phê duyệt, năm học 2018-2019 thành phố hà nội vẫn áp dụng phương thức tuyển sinh như năm học tập trước kết hợp với xét tuyển nhằm tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập.

Điểm xét tuyển được tính bằng: điểm trung học cơ sở (kết quả học tập tập, rèn luyện của học sinh ở cung cấp THCS) + điểm thi nhị môn Ngữ văn, Toán (hệ số 2) + điểm cùng thêm.

Kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông năm học tập 2018-2019 sẽ ra mắt ngày 7/6, buổi sớm thi Ngữ văn, buổi chiều thi Toán và đa số bằng hiệ tượng tự luận.

Hà Nội tổ chức thi vào lớp 10 năm học tập 2018-2019 vào trong ngày 7/6. Ảnh minh họa: Thanh Hùng.

Mỗi học viên sẽ được đk nguyện vọng dự tuyển chọn vào 2 trường trung học phổ thông công lập vào cùng quanh vùng tuyển sinh, không đề cập nguyện vọng vào lớp chuyên của những trường: thpt Chuyên hà thành - Amsterdam, trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ, thpt Sơn Tây và thpt Chu Văn An. Bên cạnh ra, học sinh cũng hoàn toàn có thể đăng cam kết dự tuyển vào các trường thpt ngoài công lập, trung vai trung phong giáo dục công việc và nghề nghiệp - giáo dục và đào tạo thường xuyên.

Thí sinh cần để ý một số điểm mới sau:

Năm nay đang chỉ cùng điểm khuyến khích đối với học sinh có chứng từ nghề phổ thông.

Xem thêm: Ngân Hàng Sacombank Mấy Giờ Làm Việc, Giờ Làm Việc Sacombank Thứ 2

Mức điểm ưu tiên chênh lệch giữa 2 đối tượng người tiêu dùng liên tiếp nhau là 0,5 điểm.

Học sinh không dự thi ngày 7/6 được dự tuyển vào các cơ sở giáo dục và đào tạo dùng phương thức xét tuyển từ công dụng học tập, tập luyện của học viên ở cấp THCS, đó là các trung tâm GDNN-GDTX, một trường trung học phổ thông công lập TCTC, thpt ngoài công lập.

Trường thpt Chuyên Hà Nội-Amsterdam vẫn tuyển sinh 2 lớp 10 chương trình đào tạo tuy vậy bằng tú tài học lịch trình THPT nước nhà Việt Nam với tú tài anh quốc (Chứng chỉ A-level);

Theo planer năm học tập 2018-2019, tp có 2 trường trung học phổ thông công lập tuyển sinh lớp 10 công tác đào tạo tuy vậy bằng tú tài, rõ ràng là:

Học sinh buộc phải dự tuyển 3 vòng: vòng một - Thi tuyển theo chương trình huấn luyện tú tài THPT non sông Việt Nam vào ngày 7/6 (buổi sáng thi môn Ngữ văn, giờ chiều thi môn Toán, với kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông không chuyên); vòng eo -Thi tuyển theo chương trình giảng dạy tú tài anh quốc vào ngày 10/6 (buổi sáng thi môn Toán bởi tiếng Anh và môn trang bị lý bằng tiếng Anh; chiều tối thi môn giờ đồng hồ Anh và môn Hóa học bởi tiếng Anh); vòng 3 - bỏng vấn vào trong ngày 18/6.

Thanh Hùng

Vẫn cùng điểm thi nghề diện tích lớn trong kỳ tuyển sinh lớp 10 năm 2018

Quy định không cộng điểm khuyến khích cho thí sinh thi vào lớp 10 không áp dụng ngay ở kỳ tuyển sinh năm học 2018-2019.

Biến rượu cồn điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập tại thủ đô hà nội 5 năm liên tiếp

giatri.edu.vn xin ra mắt tổng đúng theo điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 các trường thpt công lập tại tp hà nội trong 5 năm gần đây để quý phụ huynh, học sinh tham khảo và đưa ra chọn lựa trường đk nguyện vọng phù hợp.

TP.HCM bỏ cộng điểm học sinh giỏi, giành giải các cuộc thi trong tuyển chọn sinh lớp 10

TP.HCM sẽ quăng quật cộng điểm khuyến khích trong kỳ thi vào lớp 10 tại. Bởi vậy học sinh xuất sắc cấp tp hoặc đạt giải từ các cuộc thi sẽ không được cộng từ 1-2 điểm như lúc trước đây.

Hải phòng bốc thăm trúng môn thi lắp thêm 4 vào lớp 10 là vật dụng lý

Sở GD-ĐT vừa thông báo khẳng định môn thi vật dụng 4 sinh hoạt kỳ tuyển chọn sinh vào lớp 10 thpt năm học tập 2018-2019 là trang bị lý.