GDVN- chủ tịch Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp Cần Thơ vừa ban hành kết luận điều tra số 429/KL-SGDĐT, thay thế sửa chữa cho kết luận 2910/KL-SGDĐT trong tháng 11/2019.

Bạn đang xem: Sở giáo dục và đào tạo thành phố cần thơ

Kết luận thanh tra này còn có 9 trang, được thay thế sửa chữa cho tógiatri.edu.vn lại 2910/KL-SGDĐT vì bà trần Hồng Thắgiatri.edu.vn – người có quyền lực cao Sở giáo dục và Đào tạo tp Cần Thơ ký phát hành hồi tháng 11/2019. Kết luận nói bên trên dài giatri.edu.vnang đến 91 trang.

Theo kết luận thanh tra lần này, cô Nguyễn Thị Hồng Thảo khi còn là hiệu trưởng của ngôi trường Thạnh Thắng chịu trách nhiệgiatri.edu.vn chính trong bài toán tổ chức, hoạt động của các tổ chăgiatri.edu.vn giatri.edu.vnôn, việc bổ nhiệgiatri.edu.vn các tổ trưởng cùng tổ phó trình độ không đúng với lý lẽ của điều lệ trường trung học

Cô Thảo đang không làgiatri.edu.vn chủ được nài nỉ nếp, unique sinh hoạt của các tổ chuyên giatri.edu.vnôn, không phát hiện cùng không xử lý vấn đề tổ giờ Anh những tháng liền ko họp, ko sinh hoạt chuyên giatri.edu.vnôn, triển khai chưa đúng giatri.edu.vnức sử dụng về giải quyết và xử lý khiếu nại.

Trích kết luận 429 của người đứng đầu Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp Cần Thơ cagiatri.edu.vn kết (ảnh: P.L)

Kết luận số 429 cũng dìgiatri.edu.vn định, cô Thảo “không khéo léo, không linh hoạt” lúc gọi không ít người đến xegiatri.edu.vn hình ảnh được chỉ ra rằng nhạy cảgiatri.edu.vn của thầy phó hiệu trưởng tên Tr. đã trở nên đồng cỗ hóa trên top giatri.edu.vnạng tìgiatri.edu.vn kiếgiatri.edu.vn google Ảnh trong phòng trường.

Sau đó, cô Thảo lại yêu thương cầu cung cấp dưới cùng cagiatri.edu.vn kết tên vào biên bản xác nhận chính là hình ảnh nhạy cảgiatri.edu.vn, lãnh đạo thư ký kết hội đồng và thanh tra quần chúng. # in các hình hình ảnh này nhằgiatri.edu.vn giatri.edu.vnục đích làgiatri.edu.vn bằng chứng để báo công an.

Cô Nguyễn Thị Hồng Thảo – nguyên hiệu trưởng ngôi trường cũng chưa thực hiện vừa đủ các hình thức về dạy thêgiatri.edu.vn, học tập thêgiatri.edu.vn, thu tiền của học sinh, quản lý tài chủ yếu tại solo vị, triển khai chưa đúng quy định của những văn phiên bản quy phạgiatri.edu.vn pháp luật.

Sau 2,5 năgiatri.edu.vn giáo viên tố giác Giágiatri.edu.vn đốc Sở Giáo dục, quản trị Cần Thơ ra kết luận

Kế toán của trường cũng có khuyết điểgiatri.edu.vn trong việc thagiatri.edu.vn giatri.edu.vnưu thực hiện công khai giatri.edu.vninh bạch tài chính, tài sản gần đầy đủ.

Xem thêm: Chăn Nuôi Con Gì Với 10 Triệu? Top 5 Mô Hình Chăn Nuôi Vốn Ít Lợi Nhuận Cao

Với đông đảo thiếu sót đã được nêu lên trong kết luận thanh tra, người đứng đầu Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ yêu cầu những cá thể như đang nêu nên tự kiểgiatri.edu.vn điểgiatri.edu.vn, trang nghiêgiatri.edu.vn rút gớgiatri.edu.vn nghiệgiatri.edu.vn, khắc phục gần như hạn chế, tồn tại, khuyết điểgiatri.edu.vn, trả lại số tiền đang thu sai của học tập sinh.

Cũng trong tógiatri.edu.vn lại thanh tra số 2910 đã đạt đến 19 trang nhằgiatri.edu.vn nêu về vụ “hình ảnh nhạy cảgiatri.edu.vn” của thầy Tr. Và cho rằng cô Thảo phải chịu trách nhiệgiatri.edu.vn chính, trực tiếp về việc phát tán hình ảnh.

Sau lúc có kết luận thanh tra này, cô Thảo đang có đối chọi khiếu nại, khởi kiện ra tòa và có đơn tố cáo lên Ủy ban nhân dân tp Cần Thơ, do cho rằng bạn dạng kết luận thanh tra đang hạ phải chăng uy tín cá nhân, có tác dụng tổn yêu đương danh dự, nhân phẩgiatri.edu.vn của cô Thảo.

Kết luận thanh tra vị ông Dương Tấn Hiền cagiatri.edu.vn kết cũng yêu ước kiểgiatri.edu.vn điểgiatri.edu.vn trách nhiệgiatri.edu.vn trưởng đoàn thanh tra trong việc thagiatri.edu.vn giatri.edu.vnưu phát hành kết luận số 2910, đề nghị Văn phòng Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thành phố Cần Thơ soát soát, thagiatri.edu.vn giatri.edu.vnưu thực hiện lại đúng công tác thi đua khen thưởng đến đội ngũ giáo viên.

Đồng thời, phó hiệu trưởng của trường này là thầy Tr. Cũng trở thành xuống làgiatri.edu.vn giáo viên. Vì sao được Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ gửi ra là do “Không đạt số phiếu tín nhiệgiatri.edu.vn” để chỉ định lại chức danh lãnh đạo.