Sáng 16/11, CATP tp. Hải phòng tổ chức Lễ ra mắt các đưa ra quyết định của bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Thiếu hụt tướng Vũ Thanh Chương, Ủy viên BTV Thành ủy, túng thư Đảng ủy, chủ tịch CATP chủ trì buổi lễ. Thuộc dự bao gồm các bằng hữu trong Ban hay vụ Đảng ủy, Ban giám đốc CATP; đại diện thay mặt lãnh đạo Công an những đơn vị, địa phương.

Bạn đang xem: Phó giám đốc công an thành phố hải phòng

Buổi lễ đã chào làng các quyết định của bộ trưởng liên nghành Bộ Công an về vấn đề điều rượu cồn và chỉ định cán bộ lãnh đạo 17 đối kháng vị, có Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Trưởng Công an một số quận, thị xã trên địa phận thành phố.

Tại sự kiện đã thực hiện trao các quyết định của bộ trưởng cỗ Công an điều động, chỉ định các bạn bè Trưởng phòng, Phó trưởng phòng các Phòng nhiệm vụ CATP cùng Công an huyện hòn đảo Bạch Long Vỹ. Những quyết định còn lại sẽ được tiến hành tại Công an những địa phương.

Thừa ủy quyền trao quyết định của bộ trưởng liên nghành Bộ Công an, bộ quà tặng kèm theo hoa chúc mừng với phát biểu giao trọng trách cho các đồng minh lãnh đạo được điều động, bổ nhiệm tại buổi lễ, thiếu thốn tướng Vũ Thanh Chương, Ủy viên BTV Thành ủy, bí thư Đảng ủy, giám đốc CATP khẳng định: công tác điều động, chỉ định lãnh đạo, chỉ đạo Công an các cấp diễn đạt sự thân yêu của Đảng ủy CATW, lãnh đạo cỗ Công an, ghi nhận năng lực, trình độ, phẩm hóa học của các bạn hữu được điều động, xẻ nhiệm. Đồng chí chủ tịch CATP yêu cầu các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này nhanh chóng sắp xếp, hợp tác vào quá trình tại đơn vị mới; đề nghị Công an các đơn vị, địa phương bao gồm cán cỗ điều động, chỉ định tạo điều kiện, giúp đỡ các bạn hữu được điều động, bổ nhiệm triển khai công dụng các phương diện công tác, chiến đấu, hoàn thành tốt trách nhiệm được giao.

Thay phương diện các đồng minh được điều động, bổ nhiệm đợt này, Thượng tá Bùi Văn Sáu, Chánh văn phòng Cơ quan công an điều tra-CATP tỏ bày cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo cỗ Công an, Đảng ủy, người có quyền lực cao CATP và hứa sẽ thường xuyên rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm công tác, thuộc tập thể chỉ đạo và CBCS các đơn vị tập trung triển khai nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu chấm dứt xuất sắc trọng trách được giao phó.

Danh sách các đồng minh được điều động, bổ nhiệm giữ những chức vụ chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương ở trong Công an tp Hải Phòng, theo những quyết định của bộ trưởng cỗ Công an:

(1) xẻ nhiệm bè bạn Thượng tá Bùi Văn Hùng, Phó trưởng chống giữ công tác Trưởng Phòng bình an đối ngoại.

(2) bửa nhiệm bè bạn Trung tá Đỗ mạnh bạo Hùng, Phó trưởng chống giữ phục vụ Trưởng Phòng bình yên chính trị nội bộ.

(3) bửa nhiệm bằng hữu Thượng tá Nguyễn Đình Anh, Phó trưởng phòng giữ chuyên dụng cho Trưởng chống Kỹ thuật nghiệp vụ An ninh.

(4) Điều hễ và xẻ nhiệm bạn bè Thượng tá Bùi Văn Sáu, Phó trưởng chống Cảnh sát tài chính đến nhận công tác làm việc và giữ dịch vụ Chánh văn phòng Cơ quan công an điều tra.

(5) Điều động đồng chí Thượng tá Phạm Văn Hùng, Trưởng Phòng phát hành phong trào bảo vệ ANTQ giữ dùng cho Trưởng Phòng cảnh sát môi trường.

(6) Điều đụng và bửa nhiệm bạn bè Thượng tá Đinh Phúc Long, Phó trưởng Công an thị xã An Dương mang lại nhận công tác làm việc và giữ phục vụ Trưởng phòng Xây dựng trào lưu toàn dân bảo vệ an toàn tổ quốc.

Xem thêm: Ba Lan Chi 6,5 Tỷ Usd Mua Chiến Đấu Cơ F, Siêu Tiêm Kích F

(7) Điều động bè bạn Thượng tá Nguyễn Văn Toàn, Trưởng Công an quận Dương Kinh cho nhận công tác làm việc và giữ dịch vụ Trưởng Phòng cảnh sát đường thủy.

(8) Điều động bạn hữu Thượng tá Đỗ Văn Hùng, Giám thị Trại tạm giam đến nhận công tác làm việc và giữ chức vụ Trưởng phòng Hậu cần.

(9) ngã nhiệm đồng chí Thượng tá Khúc trường Sơn, Phó giám thị Trại tạm giam giữ chức vụ Giám thị Trại tạm thời giam.

(10) Điều động bạn hữu Đại tá Trần Tiến Quang, Trưởng Công an quận Đồ Sơn cho nhận công tác làm việc và giữ chuyên dụng cho Phó trưởng chống Cảnh sát thống trị hành bao gồm về đơn côi tự làng hội.

(11) Điều động bằng hữu Thượng tá Đặng thế Dũng, Trưởng chống Cảnh sát môi trường xung quanh đến nhận công tác làm việc và giữ phục vụ Trưởng Công an quận Đồ Sơn.

(12) Điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Biếc, Trưởng Công an quận Hải An cho nhận công tác và giữ phục vụ Trưởng Công an quận Dương Kinh.

(13) Điều cồn và xẻ nhiệm bè bạn Trung tá Nguyễn Ngọc Anh, Phó trưởng Công an quận Dương Kinh mang lại nhận công tác và giữ dịch vụ Trưởng Công an quận Hải An.

(14) Điều động đồng chí Đại tá Đỗ quang Trung, Trưởng Công an huyện An Dương đến nhận công tác làm việc và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Kiến Thụy.

(15) Điều động bè bạn Thượng tá Võ Xuân Trọng, Trưởng Công an thị trấn Kiến Thụy đến nhận công tác làm việc và giữ phục vụ Trưởng Công an huyện An Dương.

(16) Điều động bằng hữu Thượng tá Bùi Xuân Trường, Trưởng Phòng hậu cần đến nhận công tác và giữ phục vụ Trưởng Công an thị xã Bạch Long Vỹ.

(17) Điều động đồng chí Đại tá è cổ Nghĩa Hiệp, Trưởng Công an thị trấn Bạch Long Vỹ cho nhận công tác làm việc và giữ dùng cho Phó trưởng Phòng công an môi trường.