Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của hà nội thủ đô sẽ được tổ chức triển khai vào các ngày 18 mang đến 20/6, trong những số ấy ngày 18/6 thi môn Ngữ văn cùng Ngoại ngữ; sáng sủa 19/6 thi môn Toán; ngày 20/6 thi các môn chuyên.

Bạn đang xem: Lịch thi vào lớp 10 năm 2021 hà nội mới nhất

Sở giáo dục và Đào tạo tp hà nội vừa tất cả văn bạn dạng số 944/SGDDDDT-QLT về việc hướng dẫn tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023.

Theo đó, kỳ thi sẽ tiến hành tổ chức vào các ngày 18 mang đến 20/6, trong các số đó ngày 18/6 thi môn Ngữ văn cùng Ngoại ngữ, sáng sủa 19/6 thi môn Toán. Ngày 20 giành riêng cho các thí sinh dự thi môn siêng vào những trường trung học đa dạng chuyên.

Xem thêm: Chơi Cầu Lông Có Giúp Tăng Chiều Cao Không, Chơi Cầu Lông Có Tăng Chiều Cao Không

Lịch thi rõ ràng như sau:

Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo hà thành cũng hướng dẫn rõ ràng công tác tổ chức thi và tuyển sinh, phân nhiệm vụ ví dụ cho các phòng giáo dục đào tạo và đào tạo, các trường trung học phổ thông và trung tâm giáo dục đào tạo thường xuyên, các trường trung học cơ sở để kết hợp tổ chức tốt kỳ thi.

Thông tin chi tiết xem tại đây./.

Cây xanh - Điểm nhấn tạo nên sự thân thiện của hà nội thủ đô trong lòng du khách

qui định lây nhiễm khiến cho đậu mùa khỉ là bệnh dịch khẩn cấp cho toàn cầu" />

Cơ chế lây nhiễm khiến đậu mùa khỉ là dịch khẩn cung cấp toàn cầu

Bảo tàng Côn Đảo: Địa chỉ "đỏ" về chống chọi giải phóng dân tộc