Ông è cổ Thanh Phong – giám đốc PTC2 phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự công tác làm việc, về phía chỉ huy Khoa Điện gồm Phó gs – tiến sĩ ( PGS-TS) Lê Tiến Dũng - Trưởng Khoa, PGS-TS Lê Đình Dương – Phó trưởng Khoa, TS Võ quang đãng Sơn - Phó Trưởng khoa, cùng thay mặt lãnh đạo các Bộ môn, giáo viên của Khoa Điện. Về phía PTC2 gồm ông nai lưng Thanh Phong – Giám đốc, ông Lê Đình Chiến – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Duy Dũng – Phó Giám đốc, cùng chỉ đạo và chuyên viên các Phòng trình độ của Công ty.

Bạn đang xem: Khoa điện trường đại học bách khoa đà nẵng

Tại buổi làm việc, PGS-TS Lê Tiến Dũng thay mặt đại diện Khoa Điện đã báo cáo tóm tắt quy mô bộ máy tổ chức, công tác đào tạo, nghiên cứu phát triển của Khoa, công tác phân tích khoa học tập ứng dụng, công tác kết hợp và cung cấp cho những đơn vị ngành năng lượng điện trong xu thế cải tiến và phát triển hiện tại. Với những đề xuất hợp tác về đào tạo, áp dụng KHCN, thay đổi số trong công tác làm việc sản xuất marketing với PTC2.

Xem thêm: Clip Hài: Sự Khác Nhau Giữa Cặp Đôi Và Vợ Chồng, Sự Khác Nhau Giữa Cặp Đôi Và Vợ Chồng

Ông è cổ Thanh Phong – người đứng đầu PTC2 cũng thông tin một số trong những nét chủ yếu về máy bộ sản xuất, quy mô quản lý, các nhiệm vụ chính trị quan liêu trọng, đặc biệt là việc dữ thế chủ động trong nghiên cứu, áp dụng KHCN, biến đổi số, công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý và phải chăng hóa trong sản xuất. Ông cũng bày tỏ mong mỏi muốn tăng cường sự hợp tác và ký kết đào tạo, nghiên cứu khoa học thân 2 đơn vị chức năng nhằm nâng cao hiệu quả trong thực tiễn công tác cai quản vận hành hệ thống truyền download điện.

Hai bên cơ bản thống nhất một số trong những nội dung hợp tác và ký kết trong tương lai: cam kết kết phiên bản ghi nhớ hợp tác và ký kết giữa Khoa Điện và PTC2. Trong đó chú trọng tiến hành các nội dung: Đào sinh sản và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lượng đổi mới, sáng sủa tạo; nghiên cứu và phân tích khoa học tập và chuyển giao công nghệ phục vụ các vận động sản xuất ghê doanh; công ty Truyền mua điện 2 (PTC2) phối hợp cung ứng Khoa Điện trong việc đón nhận sinh viên cho tham quan, thực tập trên PTC2 và các đơn vị thành viên, đồng lý giải đồ án Capstone Project đến sinh viên; Đào sản xuất sau đại học theo kim chỉ nan ứng dụng hoặc định hướng nghiên cứu cho những cán cỗ của PTC2, góp thêm phần tạo yêu cầu các chuyên viên có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Thông tin, trao đổi trực tiếp cùng với PTC2 để tổ chức triển khai đào tạo cân xứng với nhu yếu thực tế của PTC2; PTC2 cung ứng Khoa Điện phản nghịch hồi chủ kiến khảo giáp doanh nghiệp về: nhu cầu của ngành đào tạo, chương trình huấn luyện và giảng dạy và thị phần lao động, về năng lực thao tác của sinh viên xuất sắc nghiệp.

Một số hình ảnh:

PGS-TS Lê Tiến Dũng - Trưởng Khoa Điện phát biểu tại buổi làm cho việc

Đại diện Khoa Điện trình diễn nội dung chương trình bàn bạc hợp tác nghiên cứu và phân tích khoa học tập và đào tạo và huấn luyện giữa 2 bên