Thống đốc bank Nhà nước Lê Minh Hưng vừa ban hành quyết định xử lý phạm luật quy định bí quyết ly, phòng chống dịch Covid-19 của cán bộ Trường đại học bank TP.HCM.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng trường đại học ngân hàng tp hcm

Cụ thể, Thống đốc ngân hàng Nhà nước ra đưa ra quyết định số 681 và số 682 đình chỉ công tác đối với ông Bùi Hữu Toàn - Hiệu trưởng cùng ông Nguyễn Đức Trung - Phó hiệu trưởng ngôi trường ĐH ngân hàng TP.HCM.

Ngoài ra, Thống đốc ngân hàng Nhà nước giao Trường này có đưa ra quyết định đình chỉ công tác làm việc với hầu như cán cỗ khác trực thuộc quyền quản lý, để tổ chức kiểm điểm, cách xử lý kỷ luật pháp theo phân cấp cho và chỉ huy của ngân hàng Nhà nước.

Thống đốc giao 1 Phó hiệu trưởng điều hành quản lý các buổi giao lưu của nhà ngôi trường trong thời gian đình chỉ công tác so với Hiệu trưởng.

Ông Bùi Hữu Toàn (trái) với ông Nguyễn Đức Trung (phải)

Ngân hàng bên nước khẳng định, thời gian qua đã có khá nhiều văn bạn dạng chỉ đạo, cửa hàng triệt những đơn vị vào toàn ngành khẩn trương thực hiện và chấp hành đúng các quy định, lãnh đạo của Ban bí thư, chính phủ, Thủ tướng mạo và xử trí nghiêm những đối chọi vị, cá thể vi phạm.

Các quyết định này là động thái cứng rắn của bank Nhà nước so với các phạm luật quy định cách ly, phòng phòng dịch Covid 19 của lãnh đạo và cán cỗ Trường đại học ngân hàng tp hcm trong việc tổ chức ăn uống đông bạn trưa ngày 5/4.

Trước đó, ngày 6/4, bank Nhà nước đã có công văn chỉ đạo Trường ĐH Ngân hàng tp hcm tổ chức kiểm điểm các vi phạm để có các hiệ tượng kỷ công cụ nghiêm khắc.

Xem thêm: Hồi Ức Về Cha Của Các Con Cố Thủ Tướng Võ Văn Thưởng Là Ai, Võ Văn Thưởng Là Ai

Theo report của ngôi trường ĐH ngân hàng TP.HCM, trưa 5/4, ông Dũng, cán bộ Viện Đào tạo quốc tế của ngôi trường mời 8 người, trong những số đó có TS Bùi quang đãng Tín (giảng viên khoa quản lí trị kinh doanh) đến nhà tại tầng 14 căn hộ chung cư New thành phố sài thành để sử dụng cơm trưa.

Tường trình của những người có mặt trong buổi cơm đến biết, họ có uống rượu bia. Đến 16h bữa cơm kết thúc, một vài người đưa sang uống trà, kế tiếp lần lượt ra về.

Cuối cùng chỉ với lại TS Tín cùng ông Dũng (chủ nhà) với ông Nguyễn Đức Trung (Hiệu phó).

Khoảng 17h, trịnh đình dũng có việc đi ra bên ngoài nên dặn ông Trung, ông Tín khi ra về nhớ tạm dừng hoạt động (do căn hộ dùng khoá từ, ra ngoài chỉ cần đóng cửa).

Tới 17h20, lúc ông Dũng đang làm việc xe trên tuyến đường thì nhấn được smartphone của ông Trung gọi báo ông Tín vẫn rơi lầu tử vong. Ông Dũng chạy về thì thấy hiện nay trường dưới tầng trệt dưới đã được bảo đảm phong toả vày có tín đồ rơi lầu. Ít phút sau, cán cỗ công an có mặt để đem lời khai của bạn liên quan.

Các ông Trung với Dũng có mặt tại thời điểm sau cuối khi xẩy ra vụ bài toán với ông Tín. Công an đã mang lời khai của 2 ông. Quanh đó ra, ông Dũng nói một cách khác thêm những người dân tham gia bữa cơm quay lại hiện trường để hợp tác, tường trình với công an.

Sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm cơ bản về hiện tại trường, tử thi, Công an huyện nhà Bè đã thông báo với đại diện nhà trường và gia đình ông Tín về tại sao tử vong. Theo đó, ông Tín bị chấn thương, va đập bạo gan khi bửa từ bên trên cao xuống.

Những thông tin bất ngờ vụ tiến sỹ Bùi quang đãng Tín rơi lầu tử vong

Ông Nguyễn Đức Trung, Hiệu phó trường đại học Ngân hàng tp.hồ chí minh là người ở đầu cuối ở cùng ts Bùi quang quẻ Tín. Tại cơ quan Công an, ông Trung sẽ khai gì?