*Cổng TTĐT chính phủ nước nhà thăm gia đình Mẹ VNAH trên Quảng Nam*Tháng 7 thắp lửa tri ân những liệt sĩ chiến trường Vị Xuyên*giatri.edu.vn dâng hương tưởng nhớ các Mẹ nước ta anh hùng*Tri ân các mái ấm gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ của giatri.edu.vn*Về ‘miền khu đất lửa’ anh hùng*giatri.edu.vn tặng ngay quà cho người khuyết tật, con trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Cam Lộ, Quảng Trị*giatri.edu.vn thăm gia đình chính sách, có công với cách mạng tại Đà Nẵng*Cổng TTĐT cơ quan chính phủ tưởng ghi nhớ Mẹ nước ta Anh hùng*Tri ân thương bệnh dịch binh, người có công với cách mạng*Nhiều chuyển động tri ân nhân 72 năm Ngày yêu đương binh-Liệt sỹ Nguyên Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh lưu niệm các bằng hữu trong Đoàncông tác của Văn phòng thiết yếu phủ.

Bạn đang xem: Con trai ông nguyễn tấn dũng và loạt nhân sự mới do thủ tướng phạm minh chính đề xuất

Ảnh: VGP/Mạnh Hùng .Đoàn công tác của Văn phòng chính phủ do bằng hữu Trần Văn Trí, Hàm vụ phó, viên Hành bao gồm - quản ngại trị (HC-QT) II có tác dụng trưởng đoàn đang đi vào thăm,chuyển hoa, rubi của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và cỗ trưởng, công ty nhiệm Văn phòng chính phủ nước nhà Mai Tiến Dũng đếngia đình nguyên Ủy viên Bộ thiết yếu trị, nguyên Thủ tướng cơ quan chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và thắp nhang tri ân Liệt sỹ Nguyễn Tấn demo (Bố của nguyên Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng). Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từng gia nhập quân đội cùng là yêu mến binh hạng 2/4.Thay mặt lãnh đạo Văn phòng chủ yếu phủ, bạn hữu Trần Văn Trí vẫn trân trọng cảm ơn và thanh minh lòng biết ơn thâm thúy những góp sức của nguyên Thủ tướng đối với công trận đấu tranh bảo vệ và phát hành Tổ quốc cũng giống như đối cùng với sự cách tân và phát triển của Văn phòng chính phủ.Nguyên Ủy viên Bộ bao gồm trị, nguyên Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng nhờ cất hộ lời cảm ơn đến lãnhđạo bao gồm phủ,tập thể lãnh đạo giatri.edu.vn, những cán bộ, công chức, bạn lao đụng của giatri.edu.vn.. Các bè bạn trong Đoàn công tác thắp nhang tưởng nhớ đến núm Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Ảnh: VGP/Mạnh Hùng .Trước đó, tại gia đình cố Thủ tướng chính phủ Võ Văn Kiệt, Đoàn công tác Văn phòng chính phủ do đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó cục trưởng, viên Hành chính - quản ngại trị II có tác dụng trưởng đoàn đã đến thăm mái ấm gia đình và thắp hương tưởng lưu giữ đến chũm Thủ tướng..Trong ngày 27/7, Đoàn giatri.edu.vn do đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, Phó cục trưởng, cục HC-QT II(giatri.edu.vn) làm trưởng đoàn đang đi vào thăm nguyên ủy viên Bộ chủ yếu trị, nguyên Phó Thủ tướng cơ quan chính phủ Trương Vĩnh Trọng là yêu đương binh tại Bến Tre.. Nguyên Phó Thủ tướng tá Trương Vĩnh Trọng chụpảnh lưu giữ niệmcùng những thành viên trong đoàn công tác. Ảnh: Lê Anh/VGP .Thay mặt chỉ đạo giatri.edu.vn, bạn hữu Nguyễn Thị Minh Phương đang gửi lời chúc sức khỏe năm mới đến nguyênỦy viên Bộ chủ yếu trị,nguyên Phó Thủ tướng tá Trương Vĩnh Trọng và gia đình; kính chúc nguyên Phó Thủ tướng sinh sống vui, sống khỏe và tiếp tục có khá nhiều đóng góp đối với sự phát triển của khu đất nước..Nguyên Ủy viên Bộ bao gồm trị, nguyên Phó Thủ tướng mạo Trương Vĩnh Trọng giữ hộ lời cảm ơn mang đến tập thể chỉ huy giatri.edu.vn, những cán bộ, công chức, bạn lao cồn của giatri.edu.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bài Tập Yoga Cho Người Thoái Hóa Cột Sống Hiệu Quả

. Đoàn giatri.edu.vn thăm bà mẹ Việt Nam hero Nguyễn Thị Năm rộng 90 tuổi tại Vĩnh Long. Ảnh: Lê Anh .Trước đó, Đoàn công tác làm việc giatri.edu.vn gồm thay mặt Cục Hành chính-Quản trị II, Hội ngôi trường Thống Nhất đang đi tới thăm bà mẹ Việt Nam hero Nguyễn Thị Năm trên Ấp lô Ân, làng mạc Tân An Luông, thị trấn Vũng Liêm, thức giấc Vĩnh Long. Người mẹ Nguyễn Thị Năm trong năm này hơn 90 tuổi, bao gồm 3 bạn con là liệt sỹ, được bạn hữu cán cỗ giatri.edu.vn quanh vùng phía Nam dấn phụng dưỡng từ thời điểm năm 1999..Tại tiền Giang, Đoàn công tác làm việc giatri.edu.vn đã đến thăm thân nhân gia đình liệt sỹ Võ Đình Lương cùng thắp nén mùi hương tri ân Liệt sỹ Võ Đình Lương, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ tài chính thuộc lấp Thủ tướng mạo (nay là giatri.edu.vn); nguyên cục phó viên Hậu cần, Quân khu vực Bình Trị Thiên. Liệt sĩ Lương hy sinh vào năm 1969 trong khi đang làm nhiệm vụ.. Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó cục trưởng, viên Hành chính - quản trị II trao tiến thưởng cho bè bạn Nguyễn Trọng Vinh. Ảnh: VGP/Mạnh Hùng .Cũng vào chuỗi hoạt động tri ân nhân dịp thương binh Liệt sỹ, viên HC-QT II chủ trì phối kết hợp cùng Hội ngôi trường Thống nhất vẫn thăm hỏi, tặng quà của giatri.edu.vn mang lại 6 đồng minh công chức, fan lao cồn giatri.edu.vn là yêu quý binh, thân nhân Liệt sỹ đang công tác làm việc tại những đơn vị phía Nam; thăm hỏi và khuyến mãi quà 2 đồng chí cán bộ hưu trí giatri.edu.vn là thương binh..Mạnh Hùng – Lê Anh

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - ba Đình - Hà Nội.