Chiều tối nay 28/6, Sở GD-ĐT Hà Nội chào làng điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập năm 2021. Trong đó, cao nhất là điểm chuẩn chỉnh vào ngôi trường THPT đường chu văn an với 53,3 điểm.

Bạn đang xem: Điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020-2021

Sau đấy là điểm chuẩn vào lớp 10một sốtrường trung học phổ thông công lập của hà nội thủ đô năm 2021. Điểm chuẩn vào lớp 10 cao nhất là trường THPT phố chu văn an với 53,3 điểm (tiếng Anh).

Tiếp chính là Trường trung học phổ thông Kim Liên với 50,25 điểm và thpt Yên Hòa cùng với 50 điểm.

Cách tính điểm xét tuyển vào lớp 10 của Hà Nội: (Điểm Toán + Điểm Ngữ văn) x 2 + Điểm nước ngoài ngữ + Điểm lịch sử dân tộc + Điểm ưu tiên (nếu có).

40 trường thpt ở hà nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10

Chiều 5/7, Sở GD-ĐT thành phố hà nội họp xét phê chuẩn điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 những trường thpt công lập không chăm năm học tập 2021-2022.

Hà Nội chào làng điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10

Điểm chuẩn chỉnh do Sở GD-ĐT Hà Nội công bố sẽ là địa thế căn cứ duy duy nhất để các trường tuyển sinh. Những trường không được chuyển ra bất cứ một các loại điểm hay đk nào khác để tuyển sinh.

Sau lúc Sở GD-ĐT ra mắt kết trái thi với điểm chuẩn, học viên có nguyện vọng theo học tập phải thực hiện thao tác chứng thực nhập học.

Xem thêm: Rắn Hổ Chúa Báo Thù Cả Làng Kinh Hãi, Rắn Hổ Mang Chúa Báo Thù Cả Làng Kinh Hãi

Đây là năm thứ nhất SởGD-ĐTHà Nội cho phép mỗi học viên được đk dự tuyển tối đa vào 3 trườngTHPT công lập, xếp theo lắp thêm tự hoài vọng 1, hoài vọng 2 với nguyện vọng 3.

Về chính sách xét tuyển, đối với các trường thpt công lập không chuyên, học viên không trúng tuyển NV1 được xét tuyển chọn NV2 nhưng phải gồm điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển NV1 của trường ít nhất 1 điểm.

Học sinh không trúng tuyển NV1 và NV2 được xét tuyển chọn NV3 cơ mà phải bao gồm điểm xét tuyển cao hơn nữa điểm chuẩn trúng tuyển chọn NV1 của trường ít nhất 2 điểm.

Khi hạ điểm chuẩn, các trường trung học phổ thông công lập được phép nhận học viên có NV2, NV3 đủ đk trúng tuyển.

TOP 15 TRƯỜNG CÓ ĐIỂM CHUẨN LỚP 10 CAO NHẤT HÀ NỘI

28 TRƯỜNG LẤY ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 DƯỚI 5 ĐIỂM/MÔN

Thanh Hùng

Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập 2022Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 năm 2022 ở một số trường công lập của thành phố hà nội khá bất ngờ. Tuy nhiên, ngôi trường THPT phố chu văn an vẫn là ngôi trường mang điểm chuẩn cao nhất.

Điểm chuẩn vào lớp 10 chăm tại hà thành năm 2022Sở GD-ĐT vừa họp xét điểm chuẩn vào lớp 10 những trường chuyên/trường bao gồm lớp chăm năm học 2022-2023.
Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập tp hà nội những năm ngay gần đây

Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập ở thủ đô hà nội trong vòng 7 năm gần đây được giatri.edu.vn thống kê bên dưới đây. Trong vô số năm liền, trường có điểm nguồn vào lớp 10 cao nhất là thpt Chu Văn An.