Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết thêm đang khẩn trương thực hiện các công tác làm việc làm phách, chấm thi và chấm bài. Theo dự kiến, Sở sẽ công bố kết trái thi vào trong ngày 27/7.

Thời gian nhận đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 từ ngày 27 đến 29/7.

Sau đó là đáp án ưng thuận môn Toán của Sở GD-ĐT:

Bạn đang xem: Đáp án môn toán tuyển sinh lớp 10 năm 2020

Nhiều trường đại học tăng học phí, có trường tới 40%
Trước năm học tập 2022-2023, một số trường đại học đã dự con kiến tăng học phí, mức tăng lớn nhất là 40% ngơi nghỉ ngành Y khoa, Dược học, răng hàm Mặt.

nhị đại học kỹ thuật hàng đầu quần thể vực phía nam giới tăng học phí
trường ĐH Bách khoa tp hcm và ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hồ chí minh được xem là hai trường đào tạo những ngành khối kỹ thuật hàng đầu khu vực phía Nam hiện nay. Khoản học phí năm học tập 2022-2023 của nhì trường này như vậy nào?

Những trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin ở phía Bắc
ngôi trường ĐH Bách khoa Hà Nội, trường ĐH Công nghệ,... Luôn luôn dẫn đầu về điểm chuẩn chỉnh nhóm ngành công nghệ thông tin, trong những lúc Trường ĐH kinh tế Quốc dân, mặc dù không nằm trong khối kỹ thuật, nhưng lại điểm chuẩn vào ngành này cũng ở tại mức cao - trên 27 điểm.
Phương án tuyển sinh 7 trường khối công an năm 2022
Bảy ngôi trường khối công an dân chúng đã công bố chỉ tiêu, thủ tục tuyển sinh chi tiết cho hệ đh chính quy năm 2022.
Thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển kết hợp
Đây là lời share của TS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng ngôi trường Đại học hà nội thủ đô về cách thức tuyển sinh đem lại nhiều cơ hội cho các thí sinh.
Điểm danh những ngành học thời thượng, triển vọng
Để gạn lọc ngành học phù hợp, không lo ngại thất nghiệp, các bạn trẻ nên tò mò để cầm cố được nhu yếu của thị phần lao đụng và bức tranh công việc và nghề nghiệp tương lai.
Tranh cãi chấm đề thi Văn từng khiến dân mạng phát sốt của Quảng phái mạnh
Sau thời hạn gây “sốt” trên mạng xã hội với đề thi học tập sinh giỏi môn Ngữ văn: “Sự hiểu rõ sâu xa của con cái đối với phụ thân mẹ”, khuyên bảo chấm thi lại đang tạo ra tranh cãi.
Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải tuyển 3.000 chỉ tiêu

trường ĐH technology Giao thông vận tải vừa chào làng thông tin tuyển sinh đh hệ bao gồm quy năm 2022 cùng với tổng chỉ tiêu 3.000.
2 bài hình học vào đề thi chọn đội tuyển Olympic Toán quốc tế 2022
Thêm 3 trường của Việt phái nam vào đứng top 1000 đại học có tầm ảnh hưởng
3 cơ sở giáo dục đào tạo mới của việt nam lần đầu tham gia xếp hạng THE Impact Rankings: ngôi trường ĐH Duy Tân, trường ĐH FPT với Trường ĐH kinh tế quốc dân.
23 sinh viên ĐH Hà Nội nhận bằng cử nhân marketing quốc tế
ngôi trường ĐH tp. Hà nội vừa tổ chức triển khai lễ tốt nghiệp khóa 5 của công tác Cử nhân marketing chuyên ngành cai quản trị Du lịch, Lữ hành với Khách sạn bởi ĐH kỹ thuật Ứng dụng IMC Krems (Áo) cấp cho bằng.
về tối nay (27/4), ông trần Nguyễn Minh Thành - phó giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng - cho thấy thêm Sở vừa có thông tin chính thức về thời gian tổ chức thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 thpt năm học tập 2022-2023.
IELTS, SAT/ACT tăng cơ hội vào các trường Y, Dược
một trong những năm gần đây, những trường đại học Y, Dược như ngôi trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược tỉnh thái bình đã ban đầu việc xét tuyển phối kết hợp thí sinh có chứng chỉ IELTS hoặc cộng điểm khuyến khích vào tổ hợp xét tuyển.
Thêm 3 trường công an công bố phương án tuyển sinh năm 2022
trường ĐH chuyên môn - phục vụ hầu cần Công an Nhân dân, ĐH chống cháy trị cháy đều thực hiện phương thức xét tuyển như thể nhau. Riêng học viện Chính trị Công an quần chúng. # còn thêm cách làm xét tuyển phối hợp chứng chỉ quốc tế.
Kiến Guru trao học bổng ‘Nâng cao năng lực học tập trực tuyến’ đến HS xuất sắc lớp 12
Là start-up công nghệ bậc nhất trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam, kiến Guru liên tục trao học bổng với nỗ lực đem đến các phương án công nghệ hỗ trợ sĩ tử học trực tuyến hiệu quả ngang bằng, thậm chí hơn cả học offline.

Kỹ sư 46 tuổi lần thứ 3 trúng học bổng toàn phần tiến sĩ ở Mỹ

Thành tích học tập xuất sắc của nữ sinh 'trẻ nhất Việt Nam' dự SEA Games 31

Ông bố sáng tác truyện tranh từ câu hỏi của nhỏ gái

nam sinh chế hàng trăm 'siêu máy bay', vận tốc hơn 180km/h