Bách khoa có “hiệp sĩ thì thầm lặng” kháng Covid

Vừa qua, TS Toán học tập Lê Chí Ngọc – Viện Toán ứng dụng và Tin học, Đại học Bách khoa hà thành là một trong các 7 thành viên tiêu biểu Tổ Thông tin thỏa mãn nhu cầu nhanh giao hàng phòng kháng dịch (Ban lãnh đạo quốc gia phòng, phòng dịch COVID-19) vinh dự nhận bởi khen của Thủ tướng.

Bạn đang xem: Danh sách giảng viên đại học bách khoa hà nội

Xem bỏ ra tiết

Cận cảnh thành tựu “khủng” của tân tiến sĩ ĐH Bách khoa HN

Mới đây, trên facebook cá nhân, PSG.TS trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng ĐH Bách khoa thủ đô hà nội tự hào “khoe” các thành tích “khủng” của một NCS “Best thesis” (xuất nhan sắc nhất) trong đợt xuất sắc nghiệp với trao bằng ts năm 2019 – fan được vinh danh gồm 14 bài bác báo công nghệ đăng trên tạp chí khoa học thế giới uy tín nằm trong danh mục ISI! Đó là TS Trịnh Ngọc Hải, giảng viên Viện Toán vận dụng và Tin học.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Bị Ngã Đập Đầu Xuống Đất, Trẻ Em Ngã Đập Đầu Xuống Đất Có Sao Không

Xem đưa ra tiết

Phó gs 33 tuổi cùng 22 bài bác báo trên tạp chí uy tín cầm cố giới

(Báo Thanh tra)- 33 tuổi có "của để dành" vô giá bán là 22 bài xích báo đăng trên các tạp chí uy tín nỗ lực giới, ông trở nên Phó giáo sư (PGS) trẻ nhất năm 2017. Người công ty chúng tôi nhắc cho là PGS Đỗ Đức Thuận (sinh năm 1985) - cỗ môn Toán ứng dụng, Viện Toán áp dụng và Tin học, Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội.

PGS Nguyễn Xuân Thảo: dạy dỗ Toán bằng cả tâm huyết với nghề

Gần 40 năm đính thêm bó với sự nghiệp trồng người, 16 năm tham gia đào tạo, tu dưỡng sinh viên với là trưởng đoàn dẫn sinh viên tham gia hội thi Olympic môn Toán cấp quốc gia, ngay gần 60 bài báo được ra mắt trên các tạp chí vào nước và quốc tế, lý giải nhiều nghiên cứu và phân tích sinh và học viên cao học… là những con số “biết nói”, bằng chứng cho lòng nhiệt độ huyết, tình thương nghề của PGS Nguyễn Xuân Thảo – nguyên Trưởng bộ môn Toán cơ bản, Viện Toán Ứng dụng với Tin học, một trong năm thầy cô được công ty nước phong tặng danh hiệu công ty giáo Ưu tú năm 2017.

04 3869 2137 phòng 106 công ty D3, ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, nhị Bà Trưng, hà nội 04 3868 2470 ami.hust