Tra cứu vãn điểm chuẩn chỉnh của trường Đại học tập Y Tế chỗ đông người năm 2015 chính thức: update mới độc nhất điểm xét tuyển sinh và điểm chuẩn YTC (ĐH Y Tế Công Cộng) mang đến kỳ tuyển sinh vào năm học 2015 chính xác nhất. Kiếm tìm kiếm cùng xem thông tin tuyển sinh mới nhất về điểm chuẩn Đại học, cao đẳng dự con kiến và chính thức; điểm sàn và điểm xét tuyển dự con kiến của Đại học Y Tế nơi công cộng trong kỳ tuyển sinh vào năm học này. Cập nhật thông tin điểm chuẩn chỉnh YTCC được công bố chính thức vì chưng Trường Đại học tập Y Tế công cộng NHANH và SỚM tốt nhất tại Việt Nam.

Thông tin điểm xét tuyển chọn tuyển sinh trường Đại học tập Y Tế công cộng (viết tắt: ĐHYTCC) năm 2015 CHÍNH XÁC qua những năm bao gồm các thông tin, cách thực hiện và tiêu chuẩn tuyển sinh Đại học tập Y Tế Công Cộng mới nhất cho năm học tập 2015. Update điểm xét tuyển mang từ điểm giỏi nghiệp THPT nước nhà hoặc điểm xét tuyển học tập bạ của ĐHYTCC cùng hướng dẫn các đăng ký kết điền mã trường, mã ngành mang lại kỳ thi giỏi nghiệp thpt Quốc gia. Tổng hợp và thống kê số liệu điểm chuẩn (ĐC) cùng điểm sàn (ĐS) dự con kiến của kỳ tuyển chọn sinh ĐH YTCC qua những năm.

Điểm chuẩn chỉnh các ngôi trường Đại học, cao đẳng ở Hà NộiMã trường những trường Đại học, cđ ở Hà Nội

Bạn đang xem: Đại học y tế công cộng điểm chuẩn 2015

Điểm chuẩn Trường Đại học tập Y Tế công cộng năm 2015: Điểm chuẩn YTC - Điểm chuẩn ĐHYTCC

#Mã ngànhTên ngànhTổ thích hợp mônGhi chúĐiểm chuẩn
17720301Y tế công cộngB00---
27720399Xét nghiệm Y học dự phòngB00---

Thông tin điểm chuẩn, điểm sàn tuyển chọn sinh của ngôi trường Đại học Y Tế nơi công cộng mới nhất

Điểm chuẩn xét học tập bạ trung học phổ thông của ngôi trường Đại học tập Y tế nơi công cộng 2021
20 mon 08, 2021

Xem thêm: Những Người Đứng Đầu Bộ Máy Nhà Nước Việt Nam Bao Gồm Các Cơ Quan Nào?

Message: Undefined index: sender

Filename: views/school.php

Backtrace:

File: /home/vhosts/giatri.edu.vn/giatri.edu.vn/codeigniter/application/views/school.phpLine: 178Function: _error_handler

File: /home/vhosts/giatri.edu.vn/giatri.edu.vn/codeigniter/application/controllers/Edu.phpLine: 256Function: view

File: /home/vhosts/giatri.edu.vn/giatri.edu.vn/default.phpLine: 81Function: require_once

Message: Undefined index: sender

Filename: views/school.php

Backtrace:

Trường Đại học tập Y tế công cộng công bố điểm chuẩn chỉnh xét học bạ trung học phổ thông năm 2021. Tuyển chọn sinh 24h update chi tiết điểm chuẩn chỉnh từng ngành học của ĐH Y tế công cộng.

Lịch thi Đại học, Cao Đẳng cùng THPT
Điểm chuẩn Đại học, Cao Đẳng 2021