Hệ thống tác nghiệpQuản lý – Điều hànhQuy định tài chínhĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNGTổ chức đoàn thểCông đoànGiới thiệu tổ chức triển khai Công đoànWebsite đơn vịChuyên trang

Bạn đang xem: Đại học ngoại ngữ hà nội khoa tiếng anh

University of Languages and International Studies – Vietnam National University,Hanoi

Xem thêm: Vụ Án Lê Văn Luyện Cùng Đồng Bọn Đã Trốn Tù, 8 Nghi Vấn Và Tình Tiết Mới Trong Vụ Lê Văn Luyện

Tầng 5 – P517 – B2 – ĐHNN – ĐHQGHN
02422431410 – 02438584968 – 02438581426
Faculty_of_English
googlegroups.com
TS. Vũ Thị Thanh NhãTS. Lâm Thị Hòa BìnhTS. Mai Thị Loan
Trưởng KhoaPhó Trưởng KhoaPhó Trưởng Khoa

Tổ chức thực hiện, cách tân và phát triển các chương trình đào tạo bậc Đại học cùng Sau đại học cho sinh viên, học tập viên thuộc các đơn vị member trong ĐHQGHN.Tổ chức huấn luyện cho sinh viên siêng và không chăm tiếng Anh trực thuộc ĐHQGHN.Triển khai các hoạt động hợp tác trong nghành nghề đào tạo, phân tích và cung cấp dịch vụ huấn luyện với những đơn vị vào và quanh đó trường theo quy định trong phòng trường.

Lập planer đào tạo, bình chọn đánh giá, tạo ra chương trình với tài liệu một số môn học tiếng Anh cho sinh viên, học tập viên ở những chương trình chuẩn, chương trình quality cao, chương trình link quốc tế, chương trình năng lực ở bậc đào tạo Đại học với Sau đh trong ĐHQGHN.Tổ chức huấn luyện và đào tạo tiếng Anh ở những chương trình chuẩn, chương trình quality cao, chương trình bởi kép, công tác đạt chuẩn quốc tế, cử nhân tài năng ở bậc huấn luyện và đào tạo đại học cùng sau đại học trong ĐHQGHN.Làm dắt mối tổ chức tiến hành đào tạo thành học phần giờ đồng hồ Anh Cơ bản, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh học tập thuật cải thiện (thuộc chương trình đào tạo và huấn luyện Sau đại học) cho những đơn vị vào ĐHQGHN.Tổ chức giảng dạy một trong những môn học tầm thường (bắt buộc hoặc trường đoản cú chọn) trong chương trình đào tạo và giảng dạy cử nhân của ngôi trường Đại học tập Ngoại ngữ.Quản lý thông tin huấn luyện (người học, kế hoạch đào tạo, chương trình, tài liệu đào tạo, điểm đánh giá, qui định đào tạo) mang đến sinh viên cùng học viên thuộc các chương trình vì Khoa quản lí lý.Phối hợp với Phòng hợp tác ký kết và vạc triển, những khoa đào tạo và huấn luyện xây dựng chiến lược và tiến hành các dự án, chương trình và chuyển động hợp tác nước ngoài trong giảng dạy và nghiên cứu tiếngPhối hợp với Trung tâm technology thông tin – truyền thông media và học tập liệu, Trung tâm thông tin – thư viện ĐHQGHN xây dựng, update thông tin và khai thác có tác dụng các nguồn tứ liệu phục vụ các trọng trách củaPhối hợp với Trung trung ương Khảo thí của Trường tổ chức thi cấp chứng chỉ chuẩn chỉnh đầu ra cho các chương trình giảng dạy bậc đại học và sau đh cho sinh viên và học viên trong ĐHQGHN.

Phát triển bạo gan đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng nghiệp vụ, chuyên môn chuyên môn và tăng cường kỷ nguyên lý lao động.Hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu và phân tích khoa học và đạt chất lượng giảng dạy dỗ với tỉ lệ khá cao. Cán bộ, giảng viên nghiêm chỉnh chấp hành quy định làm việc, khoa thực hiện giỏi công tác bồi dưỡng và trở nên tân tiến chuyên môn.Trong trong thời điểm học vừa qua, khoa có rất nhiều bài báo đăng trên tạp chí nước ngoài, 100% cán cỗ có bài xích báo, report khoa học tại hội thảo những cấp đạt unique tốt, một số bài được công bố trên tạp chí siêng ngành, quốc tế.Biên biên soạn và hoàn thành các chương trình đào tạo môn giờ đồng hồ Anh cho các hệ vào ĐHQG.Hoạt động mạnh, có chất lượng và đạt kết quả cao trong những công tác Đảng, công đoàn cùng đoàn thanh niên.2010-2011: đồng chí lao đụng xuất sắc; bằng khen của người có quyền lực cao ĐHQGHN.2011- 2012 Tâp thể lao đụng xuất sắc; Khen thưởng bọn công đoàn xuất sắc; giấy khen hiệu trưởng.2013- 2014: số đông lao cồn xuất sắc; bởi khen của người có quyền lực cao ĐHQGHN; Khen thưởng bè lũ công đoàn xuất sắc; giấy khen hiệu trưởng.2014-2015: bè phái lao hễ xuất sắc; bằng khen của người có quyền lực cao ĐHQGHN; Khen thưởng bè lũ công đoàn xuất sắc cấp ngành; bằng khen cấp ngành.2015-2016: bằng hữu lao hễ xuất sắc; bởi khen của chủ tịch ĐHQGHN; Đạt giải nhì hội thi văn nghệ bởi vì trường ĐHNN tổ chức; Khen thưởng số đông công đoàn vững vàng mạnh.2016-2017: bè bạn lao động tiên tiến; Khen thưởng đàn đã bao gồm thành tích xuất sắc đẹp trong chuyển động công đoàn.2017-2018: đàn lao động tiên tiến; giải nhất cuộc thi văn phòng và công sở xanh không bẩn đẹp; Khen thưởng bầy công đoàn xuất sắc; giấy khen hiệu trưởng.Năm 2019-2020 Khoa đã gồm riêng ứng dụng học trực tuyến đường để giao hàng cho việc dạy với học, đến hiện nay đã đạt được tác dụng rất cao.Năm 2019-2020 đạt TTLĐSX cung cấp ĐHQG.