Ngày 29/1, bên trên kênh Thần Nông, ngư dân làng Phú Thành ( thị trấn Phú Tân, An Giang) bắt được con cá hồng long (còn hotline là huyết rồng) lâu năm 1,8 mét, chu vi thân 85 cm, vẩy lấp lánh lung linh màu đỏ.

Bạn đang xem: Cá huyết rồng nặng 60kg sa lưới ngư dân

Theo những người chuyên chơi cá cảnh, con cá có tên huyết rồng, hay nói một cách khác là hồng long này thuộc như là cá cảnh đắt tiền (cùng cùng với ngân long, kim long…) rất được ưa chuộng nuôi vào nhà. Sau khoản thời gian bắt được con cá trên, fan dân cùng chính quyền địa phương thả vào bể oxy tuy thế không lâu sau cá chết.

Sau lúc chết, cá ngày tiết rồng nặng nề 60 kilogam được người dân treo lên sà nhà. Ảnh: Báo An Giang.

Trước đó, tháng 2/2012, nhị ngư người ở huyện rạng đông (Vĩnh Long) đi tiến công cá bên trên sông Hậu, gần bến Ninh Kiều (TP cần Thơ) thì bắt được con cá ngân long lâu năm trên 1,5 m với nặng 50 kg. Thấy cá lạ cần họ đánh chết và mang lại chợ xóm Chài (Cần Thơ) bán. Nhỏ cá bao gồm màu bạc, vẩy như là vẩy rồng, đầu nhỏ, thân to tròn thảng hoặc thấy, ai ai cũng sợ “xui xẻo” nên không đủ can đảm mua.

Thấy vậy, hai ngư dân đã có cá đến một ngôi miếu sát gần đó nhờ người đem chôn. Sáng sủa hôm sau, phần đông người dân đang đổ xô về ngôi miếu để thấy cá lạ. đa số người nhận định đó là ngân long “khủng” thường xuyên được nuôi có tác dụng cá cảnh phong thủy đem đến nhiều may mắn. Một số chủ cá cảnh tốt tin cũng tìm về mua mà lại đều về tay không vì cá đã bị đánh chết trước đó.

Theo VNE

Vụ “Đổi tình đem đề thi”: Có tín hiệu phạm tội cưỡng dâm

Thông tin Công an huyện Phú Tân bắt giam thầy giáo dạy dỗ văn Phạm Thái T để khảo sát hành vi cưỡng hiếp em B - nữ học sinh lớp 11 Trường thpt Phú Tân làm nên xôn xao dư luận.

Những ngày qua, các học viên không quan sát thấy bóng hình nữ học sinh cao ráo, học khá, mang đến trường. Người bà bầu của B xin phép cho con nghỉ học tập 2 tuần cuối năm học này nhằm ổn định ý thức sau cú sốc phệ trong đời.

Xem thêm: DiễN Viên XuấT SắC NhấT Thế GiớI ĐộNg VậT: Loài RắN "Thây Ma" Chuyên Giả ChếT

Phòng trọ của thầy giáo Phạm Thái T cơ mà em B thường xuyên lui tới.

Ngày 3.5, sau thời điểm học bao gồm khóa buổi sớm ở trường, nữ học sinh B không về nhà mà lại ghé vào phòng trọ của thầy giáo dạy dỗ văn Phạm Thái T. Một tín đồ dân nghỉ ngơi cạnh chống trọ cho biết: "Khi B đến, dựng xe đạp đầu hàng nhà trọ, rồi vào phòng thầy giáo Phạm Thái T như giờ chiều những ngày trước. Bà bé ở đây ai ai cũng nhìn thấy điều đó, học trò thiếu nữ đến phòng thầy giáo học bài xích là bình thường. Tuy nhiên, tất cả điều không thông thường là thầy giáo đóng cửa, cho chiều mới thấy học trò thiếu phụ ra về".

Theo nội dung đơn gửi Công an Phú Tân của B cùng người mẹ ký tên cho thấy, thầy giáo quan hệ giới tính tình dục cùng với em 2 lần. B trình bày: "Lúc 13 giờ 30 ngày 9.4. 2012, tôi cho phòng ông Phạm Thái T để hỏi bài bác thì ông đang dụ dỗ, nói rằng gật đầu quan hệ tình dục với ông thì ông sẽ mang đến tiền xài, nâng điểm học tập kỳ 2, không nên học vẫn lên lớp. Lần thiết bị 2, ngày 27.4.2012, tôi đến phòng thầy để lấy đề thi môn ngữ văn học kỳ 2, ông liên tục quan hệ tình dục...".

Dãy đơn vị trọ có khoảng 10 phòng. Những người ở trọ là cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học sinh. Phòng mặt này thao tác làm việc gì to thì phòng kế bên hoàn toàn có thể nghe.

Chị thợ may ngơi nghỉ gần đơn vị trọ kể: "Lúc đó, trận mưa lớn đề nghị mẹ con trẻ của mình B trú mưa ở nhà tôi. Người chị em khóc những lắm dẫu vậy cô học trò thì thức giấc queo. Người mẹ nói cùng với tôi: "Tôi hỏi giáo viên sao tạm dừng hoạt động phòng, có quan hệ với con tôi không? cô giáo nói không với xin tha lỗi. Thực ra, tôi thấy cô học tập trò này đến phòng thầy từ bỏ vài mon trước nhưng khoảng tầm một mon nay thì cho đến nhiều hơn, một hoặc nhì ngày mang lại một lần vào đầu tiếng chiều khi ra về khoảng tầm chiều. Cô học trò treo khẩu trang, cúi đầu đi ra nên tôi lừng chừng mặt với cũng không biết bố mẹ là ai khiến cho hay giùm".

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Bùi Văn Quyền - Trưởng Công an thị xã Phú Tân mang lại biết, hành vi của thầy Phạm Thái T (SN 1983) có dấu hiệu phạm tội cưỡng bách theo Điều 113 Bộ nguyên lý Hình sự. Ngày 9.5.2012, Công an sẽ ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm bợ giam bị can Phạm Thái T về hành vi chống dâm.