Bạn đang xem: Bộ môn kỹ thuật điện đại học xây dựng

Xem thêm: Kẻ Trôm Mặt Trăng 4 (2024), Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 : Sự Trỗi Dậy Của Gru

Trưởng cỗ môn : TS. Nai lưng Hùng Cường

TT Họ và tên Năm sinh Trình độ Ngành xuất sắc nghiệp Ghi chú
1 Lê Thị Giang 1974 TS Khoa học vật tư và cô Phó trưởng Khoa
2 Trần Hùng Cường 1987 TS Hệ thống điện Trưởng bộ môn
3 Nguyễn Lê Thi 1978 ThS Khoa học thứ liệu P.Trưởng bộ môn, NCS
4 Nguyễn Thị Thắm 1986 ThS Hệ thống điện
5 Phạm Thị Hà 1985 ThS Điện tử viễn thông
6 Doãn Thanh Cảnh 1987 ThS Hệ thống điện
7 Hà Xuân Giáp 1984 TS Cơ khí sản xuất máy
8 Lê Phương Hảo 1987 ThS Hệ thống điện
9 Lê Việt Anh 1986 ThS Hệ thống điện NCS
10 Nguyễn mạnh dạn An 1958 PGS.TS Khoa học trang bị liệu
11 Nguyễn Văn Hoá 1959 TS Quang học

Bộ môn bây giờ gồm 11 giảng viên, trong những số đó có 01 PGS, 04 TS, 02 NCS (01 NCS NN), bộ môn có nhiệm vụ đào tạo những ngành kỹ sư khối hệ thống điện, tự động hóa. Giảng viên cỗ môn được huấn luyện và đào tạo tại những Trường/Viện có uy tín trong và bên cạnh nước. Hiện nay bộ môn đang trực tiếp đào tạo và giảng dạy ngành Đại học tập Kỹ thuật điện. Đây là chương trình đào tạo và huấn luyện được kiến thiết theo định hướng ứng dụng và phát huy năng lượng người học. Vày đó,Kỹ sư chuyên môn điện có chức năng thiết kế, sản xuất, chế tạo, test nghiệm, vận hành, sử dụng, gắn thêm đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, quản ngại lý, phân tích phát triển các khối hệ thống điện - điện tử, trang thiết bị năng lượng điện - năng lượng điện tử; rất có thể làm bài toán trong các lĩnh vực có sử dụng kỹ thuật điện, năng lượng điện tử, trong các lĩnh vực công nghiệp và những ngành kinh tế tài chính quốc dân, có phương pháp làm câu hỏi chuyên nghiệp, tác nghiệp tự do và sáng sủa tạo, có chức năng tự học cùng nghiên cứu, hấp thu được công nghệ và công nghệ tiên tiến của gắng giới, hòa nhập được trong môi trường thiên nhiên quốc tế, có công dụng học tiếp lên những bậc học cao hơn.