Ngày 11/3, trên Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trung ương đã tổ chức triển khai Hội nghị Ban hay vụ thường xuyên kỳ với công bố, trao đưa ra quyết định của Ban bí thư tw Đảng về công tác làm việc cán bộ.

Bạn đang xem: Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương

Tham tham dự các buổi tiệc nghị có bạn bè Nguyễn Long Hải, Uỷ viên dự khuyết BCH tw Đảng, túng thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Trung ương; bạn hữu Nguyễn Đức Phong, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Khối; các bằng hữu Phó túng thiếu thư Đảng uỷ Khối: Lê Văn Châu, hồ Xuân Trường; cùng thay mặt đại diện lãnh đạo các vụ của Ban tổ chức Trung ương, Văn phòng trung ương Đảng và các bè bạn Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ Khối.

Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp trung ương Nguyễn Long Hải trao quyết định và khuyến mãi hoa chúc mừng đồng minh Phạm quang Dũng

Thay mặt Ban hay vụ Đảng uỷ Khối, bằng hữu Nguyễn Long Hải, túng bấn thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tw đã chúc mừng đồng chí Phạm quang Dũng đã làm được Ban túng bấn thư quyết định chuẩn y giữ cương vị, trọng trách Uỷ viên Ban hay vụ Đảng uỷ Khối với kỳ vọng bè bạn sẽ liên tiếp nỗ lực, thực hiện giỏi các trách nhiệm được phân công.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Ai Thương Em Như Anh, Catena, Có Ai Thương Em Như Anh

Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp trung ương Nguyễn Long Hải kiến nghị các bè bạn trong Ban thường xuyên vụ tiếp tục đề cao trách nhiệm, duy trì gìn sự đoàn kết, thống độc nhất để bằng hữu Phạm quang Dũng kết thúc tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm quang đãng Dũng, túng bấn thư Đảng uỷ, quản trị HĐQT Vietcombank phân phát biểu dìm nhiệm vụ

Phát biểu thừa nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm quang Dũng phân bua niềm vinh dự, trường đoản cú hào lúc được Ban túng thiếu thư tw Đảng, Ban thường xuyên vụ Đảng uỷ Khối doanh nghiệp lớn Trung ương tin cẩn giao cho nhiệm vụ mới. Đồng chí hứa sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa nữa, ko ngừng nâng cao trình độ, khả năng chính trị, bám đít thực tiễn, duy trì gìn phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp lối sống, phát huy vai trò trọng trách và tiếp thu kinh nghiệm của các bạn bè đi trước, cùng lũ Ban hay vụ Đảng uỷ Khối phân phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất chấm dứt tốt nhiệm vụ.

Trên cưng cửng vị mới, đồng chí Phạm quang quẻ Dũng xác minh sẽ nỗ lực cố gắng cùng tập thể chỉ huy Vietcombank vạc huy truyền thống ngành Ngân hàng, xây dừng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực cùng sức hành động của toàn Đảng bộ. Đồng chí mong liên tục nhận được sự quan lại tâm, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy KhốiDoanh nghiệp Trung ương; sự đồng hành và cỗ vũ của các đồng minh Uỷ viên Ban hay vụ để dứt tốt nhiệm vụ được giao.